kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Chủ tịch Tân Hoàng Minh tiết lộ chiến lược của khu đất 24.500 tỷ đồng: Tôi sẽ xây tòa nhà D'Billionaire, bán cho giới "siêu giàu" thế giới

Đã xem: 29
Cập nhât: 1 năm trước
Ông Đỗ Anh Dũng cho biết, khu đất 24.500 tỷ đồng sẽ mọc lên tòa nhà D'Billionaire.

Đăng tin mua bán, cho thuê, môi giới nhà đất miễn phí tại TrungTamMoiGioi.com trực thuộc Sàn thương mại điện tử MuaBanNhanh

Ông Đỗ Anh Dũng cho biết, khu đất 24.500 tỷ đồng sẽ mọc lên tòa nhà D'Billionaire. Các căn hộ ở đây sẽ được bán cho giới "siêu giàu" của thế giới, với mức giá vài triệu USD mỗi căn hộ.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh tiết lộ chiến lược của khu đất 24.500 tỷ đồng: Tôi sẽ xây tòa nhà D'Billionaire, bán cho giới

Ngày 10/12 vừa qua, TPHCM đã đấu giá thành công 4 lô đất nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm, với tổng diện tích 30.000m2, giá trị 37.346 tỷ đồng. Đáng chú ý, trong số 4 lô đất này có một lô đất diện tích hơn 10.000m2, giá khởi điểm chỉ 2.942 tỷ đồng nhưng sau 70 lần đấu giá được đẩy lên tới 24.500 tỷ đồng, tương đương khoảng 2,45 tỷ đồng/m2. Đơn vị mua lô đất này là Công ty TNHH Bất động sản Ngôi Sao Việt, một thành viên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Một số chuyên gia đã tính toán rằng, dựa vào đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 thì giá mỗi căn hộ trong khoảng 42,9 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí xây dựng và lợi nhuận doanh nghiệp), tương đương khoảng 363 triệu đồng/m2 với tỷ lệ xây 75% GFA.

Như vậy, với mức chi phí gần 400 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm chi phí xây dựng, cảnh quan, thương hiệu quản lý), chủ đầu tư bắt buộc phải bán sản phẩm hoàn thiện tối thiểu ở mức 500 triệu đồng/m2 thì mới thu lãi.

Đây là mức giá cao hơn rất nhiều so với mặt bằng bất động sản hạng sang hiện nay, chẳng hạn như dự án có giá bán cao nhất hiện nay là Empire City cũng chỉ ở mức 200 triệu đồng/m2, tương đương khoảng 40% giá dự tính cho 1m2 căn hộ của Tân Hoàng Minh.

Do đó, câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, là Tân Hoàng Minh sẽ bán nhà thế nào?

Trong một cuộc phỏng vấn với Báo Dân Sinh mới đây, đích thân ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh đã tiết lộ chiến lược kinh doanh của mình.

Theo ông Dũng, con số 24.500 tỷ đồng là không quá cao, nếu nhìn vào mức giá mà doanh nghiệp cạnh tranh là Capital One đưa ra, lên tới 23.800 tỷ đồng. Từ đó, ông khẳng định, doanh nghiệp của mình đã trả đúng giá, chứ không hề phá giá.

Ông Dũng cho biết, Tân Hoàng Minh sẽ xây ở đó một tòa nhà có tên là D'Billionaire - tòa nhà Tỷ phú. "Những người giàu và siêu giàu có nhu cầu và mong muốn được sở hữu một căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố đáng sống nhất của thế giới có thể đến đây để mua những căn hộ vài ba triệu đô - một cái giá mà đối với đất nước họ là rất rẻ. Với giới "siêu giàu" thì mức giá vài triệu USD cho một căn hộ không phải là vấn đề lớn. Vấn đề là phải tạo ra được một sản phẩm xứng tầm để họ cảm thấy hài lòng", ông Dũng khẳng định.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh nhận định rằng, trong tương lai, Thủ Thiêm sẽ trở thành một trung tâm tài chính tầm cỡ, một đô thị đẳng cấp. "Và trong bức tranh chung đó, D'Billionaire của Tân Hoàng Minh sẽ trở thành một điểm nhấn đầy giá trị. Đó sẽ là một công trình nổi tiếng thế giới - một biểu tượng của TP.HCM và Việt Nam đang trên đà tiến bước sáng vai với các cường quốc năm châu", ông Dũng nói.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, Tân Hoàng Minh đã nổi tiếng với nhiều dự án hạng sang, trong đó một số dự án tại Hà Nội gồm Lâu đài đá D'. Palais Lousi Nguyễn Văn Huyên; chung cư cao cấp D'. Leroi Soleil 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ; D’ El Dorado I và El Dorado II; chung cư cao cấp D' Capital Trần Duy Hưng.

Chi 2,4 tỷ/m2 đất Thủ Thiêm, ông chủ Tân Hoàng Minh: ‘Tôi muốn tư bản nước ngoài phải mua đất của Việt Nam với giá như Tokyo hoặc New York’.

Hà My Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Đăng bởi Bùi Tình 31-12-2021 29

Chuyên mục: Bất động sản
Tags:

Đăng tin bán nhà, bán đất hiệu quả tại TrungTamMoiGioi.com cho thuê nhà, phòng trọ, mặt bằng, căn hộ
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Bất động sản

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.