kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Thêm người phụ nữ khoe được tiêm vaccine Covid-19 nhờ "người anh" là lãnh đạo Bệnh viện Xanh Pôn

Đã xem: 13
Cập nhât: 6 tháng trước
Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) - là "người anh" được nhắc tới trong bài viết khoe tiêm vaccine nhờ mối quan hệ đã lên tiếng về vụ việc.

Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Ngày 20/7, sau sự việc cô gái khoe được tiêm vaccine Covid-19 nhờ "ông ngoại", trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền nội dung thông tin một người phụ nữ khác cũng khoe mới được tiêm phòng vaccine Covid-19 nhờ "người anh" - là lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội)

Cụ thể, trên tài khoản Facebook N.T.N., cô gái này khoe: Đã 2 lần trước cùng bà chị bên đài TH đi tiêm rồi mà đến nơi lại có việc đột xuất hoãn lại.

Ảnh chụp nội dung bài viết của người phụ nữ trên Facebook.

Thế rồi nhân duyên đặc biệt! Có người anh vừa tài giỏi vừa xuất chúng, khả năng lãnh đạo siêu phàm mà có tấm lòng tâm ái, lo sức khỏe cho những người xung quanh... (người anh là Tiến sĩ - bác sĩ Đỗ Đình Tùng, PGĐ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn - Giám đốc Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội).

Vô tình người anh hỏi "Cô tiêm vaccin chưa? Thế rồi trao đổi qua lại và mình quyết định gửi thông tin để người anh đăng ký và hôm nay mình chính thức đã tiêm vaccine", cô gái này đăng tải trên mạng xã hội.

Trước thông tin này, trao đổi với PV vào chiều 20/7, TS.BS Đỗ Đình Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) - "người anh" được nhắc tới trong bài viết cho biết, người phụ nữ viết chia sẻ trên tên N. là cộng tác viên của Trung tâm Công nghệ cao và tiêu hóa thường xuyên quảng bá hình ảnh cho Trung tâm.

"Do các cộng tác viên thường xuyên ra vào Trung tâm Công nghệ cao và tiêu hóa, cộng thêm nguy cơ lây nhiễm cao trong thời điểm dịch nên chúng tôi đã lập danh sách tiêm chủng.

Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ, phục vụ vệ sinh dù không phải nhân sự của Trung tâm nhưng chúng tôi cũng đề nghị cho họ được tiêm chủng vì nguy cơ lây nhiễm cao trong cơ sở y tế.

Việc chúng tôi lập danh sách đề nghị là như vậy còn việc tiêm cho cô N. là do đơn vị khác của bệnh viện thực hiện. Cô N. đi tiêm lúc nào, ai tiêm tôi cũng không nắm được", bác sĩ Tùng nói.

Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cũng cho hay, việc cô N. viết chia sẻ lên Facebook ông không nắm được. Đồng thời, trong chia sẻ này, cô N. gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người, tuy nhiên, do ông là Giám đốc Trung tâm nên cô này mới ghi rõ tên ra riêng.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn khẳng định, đơn vị cũng đã thực hiện tiêm cho nhiều trường hợp và tất cả đều đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế.

Hoàng Đan - Theo Doanh nghiệp tiếp thị

Đăng bởi Lê Mai 21-07-2021 13

Chuyên mục: Điểm tin

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Điểm tin

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.