kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates, bà Melinda nói về cuộc ly hôn 'đau đớn không tưởng nổi'

Đã xem: 42
Cập nhât: 2 năm trước
Vợ cũ tỷ phú Bill Gates, Melinda French Gates, thẳng thắn chia sẻ cảm xúc về vụ ly hôn và cả chuyện phải làm việc với chồng cũ sau khi chia tay.

Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Vợ cũ tỷ  phú Bill Gates, bà Melinda nói về cuộc ly hôn 'đau đớn không tưởng nổi'

Melinda French Gates trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune. Ảnh: SXSW

Trong một bài phỏng vấn được đăng trên tạp chí Fortune, Melinda giải thích bà "không thể tiếp tục cuộc hôn nhân đó nữa", đồng thời nói đại dịch Covid-19 giúp bà có sự riêng tư cần thiết để làm những điều cần làm.

Vợ cũ tỷ  phú Bill Gates, bà Melinda nói về cuộc ly hôn 'đau đớn không tưởng nổi'

"Tôi có một số lý do khiến bản thân không thể tiếp tục cuộc hôn nhân đó nữa. Nhưng điều kỳ lạ về Covid-19 là nó cho tôi quyền riêng tư để làm những gì tôi cần làm. Thật là đau đớn không tưởng nổi, theo vô số cách, song tôi có sự riêng tư để vượt qua nó", nhà cựu khoa học máy tính 58 tuổi nói.

Melinda và Bill Gates kết hôn năm 1994. Họ ở bên nhau 27 năm trước khi ly hôn tháng 5/2021. Trong số ba con chung, gồm Jennifer (25 tuổi), Rory (23 tuổi) và Phoebe (19 tuổi), con gái út là "nguồn quan tâm chính" của Melinda suốt thời gian chia tay chồng.

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates, bà Melinda nói về cuộc ly hôn 'đau đớn không tưởng nổi'

Cặp vợ chồng cũ từng thành lập Quỹ Bill & Melinda Gates năm 2000. Hiện họ vẫn cùng điều hành quỹ này - điều mà Melinda cho rằng đã giúp bà xử lý cảm xúc của mình. "Tôi tiếp tục phải làm việc với người mà tôi sắp chia ly. Và tôi cần phải thể hiện và trở thành phiên bản tốt nhất của mình mỗi ngày. Vì vậy, mặc dù có thể khóc lúc 9h sáng, tôi vẫn phải có mặt và cố gắng hết sức trong cuộc họp video lúc 10h sáng với người đó".

"Với tư cách một nhà lãnh đạo, tôi học được rằng có thể làm được. Nó nhắc nhở rằng tôi phải trở thành phiên bản giỏi nhất của chính mình", Melinda nói thêm.

Vợ cũ tỷ  phú Bill Gates, bà Melinda nói về cuộc ly hôn 'đau đớn không tưởng nổi'

Melinda và Bill Gates trước khi ly hôn năm 2021. Ảnh: Frederic Stevens

Ngoài ra, nữ tỷ phú cũng chia sẻ rằng làm việc với những người phải đang gặp khó khăn trong đại dịch là công việc tốt nhất của bà trong thời gian khó khăn của chính mình. Melinda cho hay: "Chúng tôi làm việc với các đối tác trên khắp thế giới, những người cũng đang gặp khó khăn trong Covid-19. Tôi từng gọi video với một phụ nữ vừa mới mất cha một tuần trước".

Vợ cũ tỷ  phú Bill Gates, bà Melinda nói về cuộc ly hôn 'đau đớn không tưởng nổi'

Đầu năm nay, trong cuộc phỏng vấn với CBS Mornings, Melinda cũng nói với MC Gayle King rằng bà đã "khóc trong nhiều ngày" và "đau buồn vì mất mát" sau khi ly hôn. Không những vậy, nữ tỷ phú 58 tuổi còn tố chồng cũ "bắt cá nhiều tay" trong thời gian chung sống với bà. Đáng kể nhất là mối tình kéo dài của Bill Gates với một nhân viên của Microsoft năm 2000.

Tùng Anh (Theo NY Post)

Đăng bởi Bùi Tình 07-10-2022 42

Chuyên mục: Doanh nhân

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Dịch vụ VIP Nhanh - Giải pháp kinh doanh Online toàn diện:

VIP 1
VIP 2
VIP 3
VIP 4
VIP 5
VIP Partner

Phát triển doanh nghiệp của bạn với MuaBanNhanh Marketing Online, nhận tư vấn ngay khi Liên hệ MuaBanNhanh 24/7!

Tin nổi bật Doanh nhân

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.