kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Bán tháo trên diện rộng, VN-Index về sát mốc 1.000 điểm

Đã xem: 7
Cập nhât: 4 tháng trước
Toàn thị trường hôm nay có hơn 800 cổ phiếu giảm giá, trong đó 221 mã đóng cửa tại giá sàn.

Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Kể từ đầu tháng 10 tới nay, chỉ số VN-Index cứ giảm 2 phiên lại hồi phục 1 phiên. Sau khi hồi phục phiên hôm qua ngày 10/10, VN-Index quay trở lại xu hướng giảm phiên 11/10, khi nhà đầu tư ồ ạt bán tháo cổ phiếu trên diện rộng. Thống kê cả 3 sàn hôm nay có 800 cổ phiếu giảm giá, trong đó 221 mã giảm sàn.

VN-Index đóng cửa tại 1.006,2 điểm, giảm 36,28 điểm so với phiên trước (-3,48%). Đã có thời điểm chỉ số này để mất mốc 1.000 điểm.

Diễn biến VN-Index

Các cổ phiếu ngành tài chính giảm mạnh nhất hôm nay. Trong số 27 mã ngân hàng, chỉ có duy nhất SGB tăng giá, 2 mã VPB và VAB giữ được giá tham chiếu. Còn lại, 24 mã khác giảm giá trong đó phần lớn đều giảm trên 3% và 7 mã đóng cửa tại giá sàn gồm TCB, MBB, TPB, LPB, SHB, MSB, STB.

Cổ phiếu TCB cũng là mã có thanh khoản lớn nhất hôm nay, với giá trị giao dịch 511 tỷ đồng. Trong 4 phiên vừa qua, TCB đã giảm giá 21%.

Nhóm cổ phiếu ngành chứng khoán cũng giảm mạnh trong đó cổ phiếu các doanh nghiệp lớn như SSI, VND, HCM, VDS, CTS, FTS, SHS, MBS đều đóng cửa tại giá sàn.

VN30 hôm nay có duy nhất GAS tăng giá với mức tăng chỉ 0,1%. Trong 28 mã giảm giá có 8 mã giảm sàn.

Theo nhận định của các công ty chứng khoán, dòng tiền vẫn còn dè dặt, dù cho VN-Index liên tục giảm sâu. Do đó, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng quan sát, duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức hợp lý. Nhà đầu tư ngắn hạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Hà My

Đăng bởi Hải Lý 13-10-2022 7

Chuyên mục: Tài chính

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Tài chính

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.