kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Tin dịch Covid-19 mới nhất tại TP HCM: 1 công an quận và 1 cán bộ phường dương tính SARS-CoV-2

Đã xem: 101
Cập nhât: 2 năm trước
11:32 AM | THỜI SỰ Ngoài 1 công an quận và cán bộ phường dương tính, sáng nay TP HCM cũng ghi nhận một gia đình 5 người dương tính với SARS-CoV-2.

Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Tin dịch Covid-19 mới nhất tại TP HCM hôm nay, ngày 07/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết quận Tân Bình đã ghi nhận thêm 5 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2, ở cùng tầng 6 của khu nhà trọ trên đường Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình. Cả 5 trường hợp này đã được Bộ Y tế công bố.

Trung tâm Y tế quận Tân Bình đã phối hợp lực lượng chức năng chuyển 5 bệnh nhân đi điều trị tại bệnh viện Dã chiến Củ Chi trong ngày 6/6.

Nhà trọ này đã được phong tỏa từ ngày 27/5 do phát hiện một nữ hội viên của nhóm truyền giáo Phục Hưng dương tính với SARS-CoV-2 ở trọ tại tầng 6.

5 trường hợp mới phát hiện sống chung với bệnh nhân và đã được cách ly tập trung.

Cũng trong sáng nay, 7/6, TP HCM cho biết từ ngày 28/5, Bệnh viện Q.Tân Phú phong tỏa do có 2 ca nhiễm đến khám, kết quả xét nghiệm toàn bộ cán bộ, nhân viên đều âm tính, sáng 6/6 lấy mẫu xét nghiệm lần 2, đang chờ kết quả.

Thông tin TNO cho hay, trong ngày hôm qua, kết quả xét nghiệm lần 1 cho thấy có 1 chiến sĩ công an phường dương tính với Covid-19, người này trực chốt bảo vệ bệnh viện quận trong 4 ngày, từ 28/5 đến 31/5 và trực 1 chốt ở khu dân cư. Ngày 1/6, người này được lấy mẫu xét nghiệm, đến ngày 6/6 có nghi ngờ, đi khám ở bệnh viện của công an thành phố được xác định dương tính SARS-CoV-2.

Ngay sau khi có thông tin, cơ quan chức năng xác định được UBND Q.Tân Phú có 1 F1, 89 F2, UBND quận tạm ngưng giao dịch trực tiếp để phục vụ công tác phòng chống dịch, chuyển sang giải quyết hồ sơ trực tuyến

Ông Mẫn cho biết theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, đến ngày 9.6 nếu F2 tại quận âm tính thì giải tỏa.

Ngoài ra, quận Tân Phú cũng có 1 trường hợp là cán bộ ban chỉ huy quân sự phường dương tính với Covid-19. Ban chỉ huy Quân sự quận Tân Phú và Công an quận Tân Phú điều phối lực lượng ngành dọc xuống hỗ trợ.

Tính đến sáng 7/6, quận Tân Phú có 35 F0, 325 người là F1, 1.331 người là F2, ngoài ra còn có 25 khu vực phong tỏa với 7.600 người.

(Tổng hợp)

Minh Minh - Theo Doanh nghiệp tiếp thị

Đăng bởi Lê Mai 07-06-2021 101

Chuyên mục: Điểm tin

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Điểm tin

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.