kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Vào Trung tâm thương mại mua hàng, ra cửa thấy toà nhà bị phong toả khiến nam thanh niên "ngỡ ngàng"

Đã xem: 27
Cập nhât: 11 tháng trước
Trong lúc vào mua hàng ở Trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu, khi ra về anh Tuấn thấy toà nhà đã bị phong toả do có người nghi mắc COVID-19 nên vô cùng ngỡ ngàng.

Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Chiều 28/7, lực lượng chức năng tiến hành phong toả tạm thời Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ) để tiến hành điều tra, truy vết khi phát hiện 1 người làm việc tại toà nhà này nghi mắc COVID-19 .

 

 

Nhiều người dân vào đây mua sắm hoặc sinh sống tại đây khi ra đến vỉa hè phát hiện bị phong toả đã hết sức bất ngờ. Lúc này, một số người có ý định ra ngoài, tuy nhiên lực lượng công an nhanh chóng có mặt giải thích cho mọi người.

Tính từ ngày 29/4 đến nay, Hà Nội ghi nhận 923 trường hợp dương tính, trong đó có 654 trường hợp hiện nằm trong các ổ dịch chưa qua 14 ngày.

Lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát giúp người dân đưa đồ tiếp tế vào bên trong.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch UBND phường Lê Đại Hành (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, người nghi mắc COVID-19 là một nam bảo vệ làm việc tại bộ phận bảo vệ. Ngay từ đầu giờ chiều nay, toà nhà bị phong toả tạm thời. Hiện cơ quan chức năng truy vết được 14 F1, đều là bảo vệ làm cùng ca nghi mắc.

Người dân chuẩn bị tiếp tế đồ cho người bên trong toà nhà đang bị phong toả.

Một số người vào bên trong toà nhà nhưng sau đó không thể di chuyển ra ngoài.

Anh Tuấn ngỡ ngàng ngồi tại hành lang chân toà nhà do không thể về. Anh cho biết, vào khoảng 13h30 hôm nay, anh vào toà nhà trên phố Bà Triệu để mua đồ. Đến 14h, anh đi ra thì toà nhà đã bị phong toả tạm thời. Sau đó, anh phải gọi người nhà đến lấy đồ. Đến 18h cùng ngày, anh này vẫn ngồi ở hành lang không biết bao giờ mới về được nhà. "Tôi hỏi công an khi nào về được thì các đồng chí nói phải đợi khi nào có kết quả xét nghiệm COVID-19...", anh Tuấn buồn bã nói.

Hoàng Hải - Theo Doanh nghiệp tiếp thị

Đăng bởi Lê Mai 29-07-2021 27

Chuyên mục: Điểm tin
Tags:

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Điểm tin

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.