kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Apple chỉnh nhẹ một tính năng, Facebook "bốc hơi" 300.000 tỷ đồng?

Đã xem: 3
Cập nhât: 2 tháng trước
Facebook sẽ mất đi doanh thu 12,8 tỷ USD (tương đương gần 300.000 tỷ đồng) vì một tính năng này của Apple.

Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Gần 12 tháng sau khi Apple ra mắt tính năng bảo mật mới trên iPhone, một phân tích gần đây đã dự đoán ​​sự gián đoạn lớn đối với nhà quảng cáo trên Facebook, YouTube... với khoảng 16 tỷ USD bị thất thoát.

Apple đã phát hành tính năng bảo mật mới trên iPhone trong iOS 14 vào 26/4/2021 và ngay lập tức nó giáng đòn lên các công ty dựa vào doanh thu quảng cáo. Ước tính, tính năng bảo mật mới này của Apple đã gây giảm doanh thu từ 15%-20% của các công ty này.

Apple chỉnh nhẹ một tính năng, Facebook

Mới đây, một phân tích mới của công ty nghiên cứu Lotame nói rằng tính năng này đang tiếp tục có tác động mạnh mẽ hơn. Báo cáo này cho biết, sự thay đổi này sẽ có tác động đến các công ty có quy mô gần 16 tỷ USD - một con số không hề nhỏ. Trong đó, tỷ lệ phần lớn sẽ thuộc về Facebook, với ảnh hưởng khoảng 81%.

Con số 81% đó cho Facebook ước tính là 12,8 tỷ USD. Lotame ước tính phần còn lại của doanh thu bị mất là 546 triệu USD cho Snapchat, 323 triệu USD cho Twitter và 2,2 tỷ USD cho YouTube.

Mặt khác, Facebook cũng đang nỗ lực để giảm bớt sự phụ thuộc vào Apple và được cho là đang cung cấp cho các nhà quảng cáo các công cụ mới trong thời gian tới.

Nguồn: AppleInsider

Theo Trí Thức Trẻ - Theo NAI

Đăng bởi Phạm Thảo 15-04-2022 3

Chuyên mục: Kinh doanh
Tags:

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Kinh doanh

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.