kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Có bao nhiêu tiền mới được coi là giàu tại Mỹ?

Đã xem: 123
Cập nhât: 3 năm trước
Câu trả lời là 1,9 triệu USD!

Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Theo hãng tin CNBC, phần lớn người Mỹ nhận xét rằng phải có tối thiểu 1,9 triệu USD mới được coi là nhà giàu năm 2021. Con số này ít hơn mức 2,6 triệu USD mà hãng Schwab thực hiện khảo sát vào năm 2020.

Trên thực tế, quan điểm về số tài sản cần có để được coi là nhà giàu của các tầng lớp khác nhau là không giống nhau. Ví dụ những người trong độ tuổi 24-39 cho rằng 1,4 triệu USD là số tiền tối thiểu cần có để được coi là giàu thì con số này lại là 1,9 triệu USD với những người 44-55 tuổi và 2,5 triệu USD với những người 56-74 tuổi.

Hãng Schwab cho biết sự suy giảm về đánh giá số tài sản cần có để lọt vào hàng ngũ đại gia năm 2021 chủ yếu là do đại dịch Covid-19. Khoảng 53% số người được khảo sát cho biết họ bị ảnh hưởng tài chính vì đại dịch, khoảng 1/5 cho biết bị cho nghỉ tạm thời và 26% thì bị cắt giảm lương.

Sự suy giảm thu nhập sẽ ảnh hưởng nặng đến tổng tài sản cũng như nhận thức của mọi người về tiêu chuẩn nhà giàu trong mùa dịch.

Tuy nhiên thậm chí ngay cả trước khi đại dịch diễn ra, phần lớn người dân Mỹ cũng chẳng có đủ tài sản đến 1,9 triệu USD. Khảo sát năm 2019 của Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) cho thấy tổng tài sản bình quân của các hộ gia đình Mỹ vào khoảng 748.800 USD.

Với giới siêu giàu thuộc top 1%, hãng Schwab cho biết để lọt được vào tầng lớp này thì tổng tài sản tối thiểu phải đạt hơn 11 triệu USD.

Huyền Băng - Kinh Doanh & Tiếp Thị

Đăng bởi Hải Lý 13-05-2021 123

Chuyên mục: Kinh doanh

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Kinh doanh

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.