kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Thống kê: Chứng khoán Việt có xu hướng giảm mạnh hơn hẳn vào thứ hai đầu tuần?

Đã xem: 15
Cập nhât: 6 tháng trước
Theo thống kê từ đầu năm đến nay, có 21 phiên giao dịch diễn ra vào thứ hai, trong đó VN-Index giảm tới 15 phiên và chỉ tăng 6 phiên. Mức giảm trung bình lên tới 18,7 điểm.

Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Trong phiên giao dịch thứ hai đầu tuần ngày 20/6, thị trường chứng khoán lại có một phiên giảm sâu. VN-Index để mất tới 36,9 điểm.

Theo thống kê từ đầu năm, thị trường chứng khoán có xu hướng giảm mạnh hơn hẳn vào phiên thứ hai, so với các ngày khác trong tuần.

Cụ thể, trong 21 phiên giao dịch vào thứ hai, thị trường giảm tới 15 phiên và chỉ có 6 phiên tăng. Những phiên giảm vào thứ hai cũng rất mạnh, như phiên 25/4 giảm 68 điểm, phiên 9/5 giảm 60 điểm, phiên 13/6 giảm 57 điểm, phiên 17/1 giảm 43 điểm và nhiều phiên khác giảm trên 20 điểm.

Tính trung bình, mỗi phiên giao dịch vào thứ 2 lấy đi của VN-Index 18,7 điểm.

Các phiên giao dịch vào thứ năm và thứ sáu, VN-Index cũng giảm nhiều hơn so với tăng, nhưng mức giảm trung bình chỉ là -2,3 điểm và -4 điểm.

Ở chiều ngược lại, các phiên giao dịch vào thứ ba và thứ tư thị trường tăng nhiều hơn so với giảm. Trong đó, trung bình mức tăng của phiên thứ ba là +6,5 điểm và phiên thứ tư là +3,4 điểm.

Trong 22 phiên giao dịch vào thứ ba, thị trường ghi nhận 14 phiên tăng điểm so với 8 phiên giảm điểm. Đối với 23 phiên vào thứ tư, thị trường cũng chỉ có 8 phiên giảm so với 15 phiên tăng điểm.

Hà My

Đăng bởi Hải Lý 21-06-2022 15

Chuyên mục: Tài chính

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Tài chính

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.