kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Xuất hiện bảo tàng mặt trăng độc đáo ở Dubai, nơi con người có thể nhìn thấy thế giới năm 2071

Đã xem: 21
Cập nhât: 1 năm trước
Bảo tàng Museum of the Future ở Dubai có các khu vực triển lãm mang hơi hướng của thế giới tương lai.

Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Nằm bên cạnh Jumeirah Emirates Towers, bảo tàng trưng bày nghệ thuật thông qua công nghệ Museum of the Future của Dubai với các cuộc triển lãm đặc biệt sẽ cho du khách trải nghiệm về tương lai của sức khỏe, không gian, tâm linh, kỹ thuật sinh học và thiên nhiên. Cụ thể, đó sẽ là thế giới của năm 2071.

Theo The National, tòa nhà có chiều cao 78m đã được tạp chí National Geographic vinh danh là một trong 14 bảo tàng đẹp nhất thế giới. Bảo tàng có 7 tầng, 5 trong số đó là không gian triển lãm chính. Mỗi tầng sẽ trông giống như phim trường đến từ tương lai gần.

Trang trí bên ngoài và bên trong bảo tàng là những thư pháp Ả Rập để phản ánh những đóng góp của nền văn hóa này cho khoa học, nghiên cứu và toán học trong suốt lịch sử.

Bên ngoài bảo tàng tương lai ở Dubai. Ảnh: Museum of the Future

Du khách cũng có thể khám phá khu bảo tồn là một phần của triển lãm về sức khỏe. Điều thú vị là nó được thiết kế để đưa khách rời khỏi cuộc sống kỹ thuật số và tập trung lại năng lượng cho chính họ. Tương tự, sẽ có một triển lãm khác gọi là "The Centre", nơi du khách có thể trải nghiệm những lợi ích của thiền định và vai trò của nước trong việc tái cân bằng các trường điện từ của chúng ta.

Thông qua công nghệ, bảo tàng cũng cho phép du khách tìm hiểu thêm và các loài sinh vật sống trong rừng nhiệt đới Amazon. Ngoài ra, còn có các khu vực cụ thể tại bảo tàng dành riêng cho trẻ em, nơi chúng có thể học hỏi và lấy cảm hứng từ đó.

Phần không gian bên ngoài tòa nhà được làm giống hình mặt trăng. Du khách có thể trải nghiệm cảm giác nhìn thấy mặt trăng từ một trạm vũ trụ cách trái đất 600km.

Một phần không gian bên trong bảo tàng. Ảnh: Museum of the Future

Giá vé vào cửa là 39,5 USD và bảo tàng sẽ bắt đầu mở cửa vào 22/2 tới. Trẻ em dưới 3 tuổi, người khuyết tật và công dân Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trên 60 tuổi sẽ được miễn phí vé vào. Thời gian khám phá bảo tàng có thể mất từ 2 đến 3 giờ đồng hồ nhưng cũng không có giới hạn thời gian cho khách tham quan.

Việc chụp ảnh cho mục đích cá nhân được cho phép trong bảo tàng nhưng bị cấm đối với các khu vực được đánh dấu là khu trưng bày đặc biệt.

Theo Phương Kim

Đăng bởi Hải Lý 18-02-2022 21

Chuyên mục: Điểm tin

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Điểm tin

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.