kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Giá Bitcoin hôm nay 14/8: Tiếp đà tăng giá, hướng đến 25.000 USD

Đã xem: 362
Cập nhât: 2 năm trước
Bitcoin tiếp tục duy trì xu hướng tăng giá sau đợt thoái lui nhẹ vào tuần trước và được dự báo sẽ sớm chạm ngưỡng 25.000 USD.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.


Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

6h sáng nay 14/8 (giờ Việt Nam), giá Bitcoin trên sàn CoinDesk giao dịch ở 24.483 USD, tăng thêm gần 1%, giúp mỗi coin thêm gần 100 USD.

Đáng chú ý, dữ liệu thống kê trong 24 giờ qua cho thấy tiền ảo phổ biến và giá trị nhất thế giới giao dịch thấp nhất tại 24.311 USD và cao nhất tại 24.888 USD.

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch Bitcoin trong khoảng thời gian này vào khoảng 23,1 tỷ USD, vốn hóa thị trường ở mức 466 tỷ USD.

Tại sàn Vicuta, giá mua vào Bitcoin tăng lên mức 569 triệu đồng, trong khi giá bán ra là 598,9 triệu đồng.

Theo giới phân tích, giá Bitcoin đang nương theo đà tăng của những tài sản rủi ro khác như cổ phiếu sau báo cáo lạm phát tháng 7 của Mỹ. Theo số liệu được Cục Thống kê Lao động Mỹ công bố hôm 10/8, CPI tháng 7 của Mỹ đã tăng 8,5% so với một năm trước đó, thấp hơn mức tăng 9,1% của tháng 6.

Dữ liệu lạm phát thấp hơn đã thúc đẩy tâm lý của các nhà đầu tư, khuyến khích triển vọng tăng giá tổng thể. Tính chung, giá Bitcoin cao hơn khoảng 6,9% trong 7 ngày qua.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng Bitcoin và thị trường tiền ảo đang bước vào chu kỳ tăng giá mới. Báo cáo cho thấy, dù thị trường tiền điện tử mới chỉ thoát khỏi khủng hoảng ít tháng nhưng khả năng cung cấp dịch vụ cho vay ký quỹ trên thị trường này không quá tệ.

Việc một số công ty cho vay tiền điện tử phá sản, như Three Arrows Capital, làm giảm đi khả năng các cơ quan quản lý sẽ nới lỏng quy định cho phép các định chế tài chính truyền thống mở rộng hoạt động sang việc cho vay tiền điện tử.

Một số chuyên gia nhận định, nếu đà tăng tiếp tục duy trì chúng ta nên hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục hướng lên và có khả năng đảo chiều gần phạm vi 25.500 USD.

Trở lại diễn biến thị trường, nhiều tiền ảo khác cũng vọt tăng mạnh, trong đó Ethereum tăng 1,5%, Cardano tăng 3,5%, Solana tăng 2,8%, Polygol tăng 9,9%, Litecoin tăng 1,5%...

Theo Hòa Bình

Đăng bởi Hải Lý 15-08-2022 362

Chuyên mục: Tiền số Crypto
Các bài viết liên qua đến Giá Bitcoin hôm nay 14/8: Tiếp đà tăng giá, hướng đến 25.000 USD

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Tiền số Crypto

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.