kinhdoanh.muabannhanh.com kinhdoanh.muabannhanh.com

Đăng quảng cáo miễn phí: MuaBanNhanh, Nhà Đất, Xe
Tìm việc và tuyển dụng: Việc Làm Vui

Cựu thủ tướng Vương quốc Anh: Hãy cẩn thận với canh bạc tiền điện tử

Đã xem: 8
Cập nhât: 11 tháng trước
Lord Hammond, Cựu thủ tướng của Vương quốc Anh, đã kêu gọi các nhà đầu tư “cực kỳ thận trọng” về việc đầu tư vào tiền điện tử, bao gồm Bitcoin và Ether.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.


Đăng tin mua bán hàng online MuaBanNhanh.com nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Cựu thủ tướng Vương quốc Anh: Hãy cẩn thận với canh bạc tiền điện tử

Lord Hammond hiện là bộ trưởng nội các Vương quốc Anh, từng đảm nhiệm các vị trí: Bộ trưởng quốc phòng (2011 – 2014), Ngoại trưởng (2014 -2016) và Thủ tướng (2016 – 2019). Ông tiến vào Hạ viện hồi tháng 7 năm ngoái.

Trong cuộc phỏng vấn The Mail vào Chủ nhật (26/12), Hammond đã bình luận về việc liệu có nên đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin hay không.

“Nếu một thành viên trong gia đình tôi hỏi tôi, tôi nghĩ những gì tôi làm là cho họ biết các nhà quản lý tài sản lớn và có uy tín hiện đang ngày càng tham gia vào không gian. Nhưng họ chỉ thử xem nó có thành công hay không – đó là một tỷ lệ rất nhỏ trong cơ sở tài sản mà họ tiếp xúc với loại biến động cao”.

“Gần như chắc chắn nó không phù hợp với các nhà đầu tư bán lẻ dưới vai trò một danh mục đầu tư chính thống… Đó là canh bạc. Tôi nghĩ mọi người nên cực kỳ thận trọng. Nhiều người coi chúng gần với việc chơi game hơn là đầu tư nghiêm túc. Tôi biết nhiều người  tiếp xúc một ít với tài sản tiền điện tử nhưng đó là tiền mà họ sẵng sàng mất”.

Mặc dù đưa ra cảnh báo về đầu tư tiền điện tử, Hammond hiện đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao tại công ty tiền điện tử Copper từ hồi tháng 10. Copper được định giá 3 tỷ đô la vào tháng trước, cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức, bao gồm các trader, quản lý tài sản, ngân hàng tư nhân, quỹ tiền điện tử và văn phòng gia đình.

Cựu thủ tướng nhấn mạnh sẽ không tham gia vào một công ty tập trung vào đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng công nghệ sổ cái phân tán “cuối cùng sẽ bao gồm toàn bộ những gì chúng ta hiện đang coi là dịch vụ tài chính. Công việc của tôi với Copper là nâng cao tầm quan trọng của cuộc tranh luận này, đảm bảo mọi người nhận thức được rằng có một cơ hội lớn ở đây”.

“Chúng ta có thể nắm bắt những cơ hội của công nghệ mới và tận dụng thực tế rằng London vẫn là trung tâm dịch vụ tài chính thống trị ở Châu Âu”, Hammond kết luận.

Đăng bởi Huyền Nguyễn 29-12-2021 8

Chuyên mục: Tiền số Crypto

Đăng tin mua bán online nhanh dễ dàng tại MuaBanNhanh.com hệ thống nền tảng, mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người khởi nghiệp mua bán
Miễn phí Đăng tin. Không giới hạn Tin đăng.

Tin nổi bật Tiền số Crypto

Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online MuaBanNhanh.